SofaZ - Thương hiệu Sofa cafe, nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp số 1 tại Hà Nội

Menu 0
Tài chính 10 triệu có mua được bộ sofa phòng khách nào?

Liệu 10 triệu có thể đáp ứng được nhu cầu đó của bạn? Đối với SofaZ thì câu trả lời là CÓ đấy! Cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem tại sao 10 triệu đồng lại mua được sofa phòng khách đạt chất lượng cao của SofaZ nhé.

Tài chính 10 triệu có mua được bộ sofa phòng khách nào?

Bạn có trong ví khoảng 10 triệu đồng, và đang muốn có cho không gian gia đình mình một bộ ghế sofa phòng khách mới tinh để tiếp khách. Không riêng gì bạn, bất cứ một người dân nào, đơn vị hay tổ chức nào khi mua sofa cũng đều mong muốn mua được bộ sofa cao cấp nhất, chất lượng nhất và giá thành hợp lý. Cho dù là bỏ ra chi phí nhỏ cũng mong muốn sản phẩm đó phải đạt chất lượng. Liệu 10 triệu có thể đáp ứng được nhu cầu đó của bạn? Đối với SofaZ thì câu trả lời là CÓ đấy! Cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem tại sao 10 triệu đồng lại mua được sofa phòng khách đạt chất lượng cao của SofaZ nhé.

Bí quyết lựa chọn ghế sofa phòng khách Long Biên

Sofa phòng khách trị giá 10 triệu tại SofaZ sẽ như thế nào?

sofa-phong-khach-long-bien-gia-10-trieu

Nếu bạn có trong ví mình khoảng 10 triệu đồng mà muốn có cho mình một bộ sofa phòng khách Long Biên đẹp, chất lượng. SofaZ sẽ tư vấn cho bạn hướng nhiều sang dòng sofa hiện đại, bởi đây là một trong những dòng sofa đơn giản nhất, nhiều kiểu dáng nhất. Nếu lựa chọn dòng sofa hiện đại thì SofaZ vẫn khuyên bạn nên chọn sofa nỉ vải thay vì chọn sofa da. Bởi giá sofa da thường có giá cao hơn sofa vải nỉ, do đó sẽ tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

sofa-phong-khach-long-bien-gia-10-trieu

Bên canh đó, muốn mua được sofa phòng khách Long Biên chất lượng cao thì bạn có thể đợi các chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá sản phẩm của những thương hiệu để có thể mua hàng một cách tốt nhất. Bởi hàng xả kho, hàng tồn không phải là kém chất lượng, mà hầu hết là những sản phẩm đó là do nhà cung cấp muốn thay đổi mẫu mẫu hoặc kích cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Địa chỉ mua sofa phòng khách giá 10 triệu đồng

Nếu quý khách muốn sở hữu cho mình những bộ sofa phòng khách Long Biên chất lượng tốt và giá thành phải chăng thì hãy tới với SofaZ. Nhân viên của SofaZ sẽ tư vấn và chọn cùng khách hàng đến khi khách hàng chọn được dòng ghế sofa ưng nhất, phù hợp với không gian sống gia đình cũng như phong thủy của khách hàng.

sofa-phong-khach-long-bien-gia-10-trieu

SofaZ là đơn vị chuyên cung cấp những dòng ghế sofa phòng khách, vách trang trí, giường ngủ chất lượng cao, không qua bất cứ trung gian nào. Chính vì thế, giá thành của SofaZ luôn rẻ hơn so với thị trường lên đến 20% giá trị sản phẩm.

sofa-phong-khach-long-bien-gia-10-trieu

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đây là một trong những lợi thế mà khách hàng cần phải tìm hiểu để mua hàng hiện nay. Quý khách hàng toàn yên tâm khi chọn lựa bộ sofa tại SofaZ, đây chắc chắn là điểm dừng chân cuối cùng dành cho bạn. Mọi thắc mắc về sofa phòng khách Long Biên, quý khách hàng có thể gọi tới Hotline của SofaZ để biết thêm thông tin chi tiết!.

 

Bài viết cùng chuyên mục
email 0919551366